CÔNG TY TNHH IN ẤN SẮC XUÂN | In oofset, bao bì giấy, nhựa, catalogue

Danh mục

Hổ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 1

 

Kinh Doanh 2

Sản phẩm tiêu biểu

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 17
  • Lượt truy cập : 72005

Giới thiệu

Công ty TNHH in ấn Sắc Xuân là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực Quảng cáo và Truyền thông. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng những hệ thống Quảng cáo, In ấn bao bì giấy, nhựa các loại, đóng sách, chứng từ kế toán, catalogue, brochure, menu, name card, thiệp cưới, lịch,… trọn gói và hiệu quả nhất nhằm hỗ trợ tối đa Quý khách hàng trong chiến lược Marketing, Quảng bá, Giới thiệu sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Bất cứ một nhu cầu nào của khách hàng cũng có thể có giải pháp phù hợp.

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng từng nhu cầu nhỏ của khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và mang tính chuyên môn cao.

Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ vượt xa so với mong đợi của khách hàng bằng cách mang lại những giá trị gia tăng đặc biệt, nhắm giúp khách hàng luôn luôn yên tâm rằng chúng tôi chính là lựa chọn đúng đắn nhất của họ.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng dịch vụ 

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất trong phạm vi có thể đối với mỗi công việc hàng ngày cũng như đối với mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng, nhằm vượt xa cả sự mong đợi của khách hàng, chiếm được lòng tin và sự trung thành của khách hàng. Mỗi cá nhân trong công ty Inka đều chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng mỗi công việc mình thực hiện.
    

Sự hài lòng của khách hàng 

Chúng tôi nhận thấy trong bối cảnh thị trường mang tính cạnh tranh cao như hiện nay, việc cung cấp những dịch vụ hoàn hảo không đủ để làm cho khách hàng hài lòng và không đủ để đảm bảo sự trung thành của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi chính là tạo ra cho khách hàng sợi dây quan hệ bền vững, gần gũi, bằng việc trao đổi thông tin hai chiều và tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm khó quên.


Tính sáng tạo 

Khả năng sáng tạo chính là một trong những yếu tố cơ bản đối với thành công của công ty Sắc Xuân. Chúng tôi tâm huyết với những gì chúng tôi làm, và điều đó được thể hiện trong sự nhiệt tình, tính chủ động và những nỗ lực vượt bậc trong công việc. Chúng tôi yêu thích sự sáng tạo, tính độc đáo, và mong muốn đưa một luồng gió mới vào mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện với khách hàng. 


Tính trung thực

Chúng tôi làm kinh doanh trên cơ sở trung thực, công bằng, và rõ ràng. Chúng tôi coi trọng đạo đức kinh doanh, tính trung thực, và sự cam kết đối với khách hàng trong từng lời nói lẫn việc làm.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

 - Tối đa hóa hiệu quả đầu tư của khách hàng.

 - Giúp khách hàng đạt được những mục tiêu và chỉ tiêu kinh doanh trong thời hạn cụ thể.

 - Tạo dựng, xây đắp, tái khẳng định hoặc đơn giản là duy trì sự thành công của những thương hiệu lớn.

 - Giúp khách hàng đạt được những thành công rực rỡ trong thị trường mục tiêu của họ.

 - Chúng tôi cam kết mang lại những ý tưởng sáng tạo đột phá, mang tính thực tế cao, những cách nhìn nhận chiến lược, những dịch vụ hoàn hảo, và cam kết duy trì mối quan hệ lâu dài với mỗi khách hàng.