CÔNG TY TNHH IN ẤN SẮC XUÂN | In oofset, bao bì giấy, nhựa, catalogue

Danh mục

Hổ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 1

 

Kinh Doanh 2

Sản phẩm tiêu biểu

Thống kê truy cập

 • Đang online : 1
 • Hôm nay : 21
 • Lượt truy cập : 70169

Dịch vụ

  DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

  DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP


  Tại Việt Nam, hầu hết các công ty đều có chung một mong muốn là tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số lợi nhuận cho các sản phẩm bán ra, điều này chỉ được thực hiện khi các doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường. Đây là công việc không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh của nhiều đối thủ ở mọi lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, thông tin quảng cáo về các sản phẩm, thương hiệu khác đều có trên khắp các phương tiện thông tin truyền thông.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo tại Hóc Môn. Công ty In Sắc Xuân luôn coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế... khách hàng có thể thấy được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. 


  CÔNG TY IN SẮC XUÂN - CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI HÓC MÔN


   - Được thành lập bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế đồ họa. Công ty in Sắc Xuân đang cung cấp các dịch vụ thiết kế thuộc bộ nhận diện thương hiệu như: 

  Thiết kế Catalogue, brochure, profile..
  Thiết kế danh thiếp, card visit, thẻ nhân viên..
  Thiết kế Bao bì , vỏ hộp, túi giấy cao cấp..
  Thiết kế tem, nhãn, mác dán trên sản phẩm
  Thiết kế các loại lịch tết, thiệp cưới, thiệp mời theo yêu cầu

  - Thiết kế đồ họa là một hoạt động  sáng tạo, nó mang nhiệm vụ trình bày, phản ánh các sự kiện hay hoạt động tiếp thị..
  Trong quá trình thiết kế đồ họa phải thu thập thông tin, so sách phân tích tư liệu, phân tích tâm lý người tiêu dùng và thị trường để xác định hướng thiết kế. Có như vậy mới có được ý tưởng bám sát vào đối tượng thiết kế.

  - Thiết kế đồ họa phải luôn hướng đến cái mới và sự hoàn thiện để tạo cho người xem có một cảm giác mới mẻ. Tuy nhiên nó vẫn phải đảm bảo về tính thẩm mỹ và không quá lạ lẫm với hiện thực, gây nên sự khó hiểu với người tiêu dùng

  - Với mẫu thiết kế đẹp, phong phú đa dạng cả về chất liệu lẫn hình thức thể hiện luôn được coi là công cụ marketing tiếp thị tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp. Chúng góp phần tác động lớn đến sự thành công của một thương hiệu và sẽ tạo động lực để người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm. 


  Địa chỉ công ty in tại Hóc Môn: 124/1C Nhuyễn Ảnh Thủ - Trung Chánh – Hóc Môn  Điện Thoại: 0966  - 0837 182 968                  |  Email: insacxuan@gmail.com  * Mọi yêu cầu, thắc mắc quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

   

   

Dịch vụ khác